LIÊN THÔNG CƠ ĐIỆN TỬ K5- ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
CHÀO MỪNG BẠN
Đến Với Forum Của Lớp Cơ Điện Tử.
Mời Bạn ĐăngNhập Để Đóng Góp Ý Kiến Cho Forum
Chúc Bạn Luôn Vui Và Thành Công

Thành công đến từ những việc nhỏ nhất khi bạn nghiêm túc làm...


You are not connected. Please login or register

Tải Grammar 2.11

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tải Grammar 2.11 on Mon Jan 16, 2012 7:37 pm

Tải Grammar 2.11

Chương trình Grammar 2.11 hiện tại gồm 3 đĩa. Sau khi tải về, cài đĩa 1 trước, sau đó cài đĩa 2, đĩa 3.
Nên cài Grammar ở ổ đĩa phụ (ổ D).
Những ai trước đây đã tải Grammar 2.9 thì không cần tải đĩa 1,2,3. Chỉ cần tải bản Update.

Link: Tải nguyên file không cần giải nén.

Đĩa 1,2,3

fshare.vn T4JDS549HT/

Hoặc:

4share.vn 3f0d0f070e070b0fBản nâng cấp từ Grammar 2.9 lên Grammar 2.11
Đây là bản nâng cấp từ Grammar 2.9 lên Grammar 2.11. Sau khi tải về, bạn chạy file update, nếu thư mục Grammar không ở ổ C thì nhấn vào Browse và trỏ vào thư mục Grammar để tiến hành cập nhật.
Link:

fshare.vn T4JDS549HT/

Hoặc:

4share.vn 3f0d0f070e070b0f


Link Mediafire
Với người mới cài lại máy (tải cả 3 đĩa):
Đĩa 1 (499M)

mediafire.com ?dlhoog2dpe85h27
mediafire.com ?iodcpst03qbw997
mediafire.com ?32235egy2qr8ivn

Đĩa 2 (571M)

mediafire.com ?2hqe9zv58jn7igx
mediafire.com ?38vfnn5ikylpaml
mediafire.com ?gy4g6784n44tu7c
mediafire.com ?s7blk9ikjzkdj6kĐĩa 3 (266M)

mediafire.com ?no6eemnu6nd8oz8
mediafire.com ?dcvxlraljy6b2jh

Cách cài đặt Đĩa 1:

Sau khi tải 3 link về, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt:

SetupGrammar2.11 (1-1-2012 disk 1).exe.

Nhấn đúp chuột vào file SetupGrammar2.11 (1-1-2012 disk 1).exe. Nếu dùng win 7 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.
Đọc bảng thông báo để biết thêm thông tin quan trọng rồi nhấn Next.
Nếu ổ C lớn hoặc bạn muốn cài Grammar ở ổ C thì chỉ việc nhấn Next.

Trường hợp bạn muốn cài Grammar ở ổ khác thì tạo thư mục ở ổ khác (Ví dụ: D:\Grammar) và nhấn vào nút Browse để trỏ đến D:\Grammar, xong nhấn OK, Next.
Trong khi máy đang cài đặt, một bảng tiếp theo sẽ bật ra với tiêu đề: Nextup-Acapela BrightSpeech Ryan22 US English Voice. Nếu trước đây máy bạn đã từng cài trình này rồi hoặc đã từng cài Grammar 2.7 trở đi thì nhấn Cancel, Yes, Finish. Nếu máy bạn chưa từng cài trình này thì nhấn Next, chọn mục I accept the terms in the license agreement, Next, Next, Install, Finish.

Cách cài đặt Đĩa 2:

Sau khi tải 4 link về, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt:

SetupData (disk 2).exe.

Nhấn đúp chuột vào file SetupData (disk 2).exe. Nếu dùng win 7 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.
Nếu thư mục Grammar của chương trình trước đây nằm ở ổ C, hoặc trước đây bạn cài G mà không chọn đường dẫn nào cả thì bạn chỉ việc nhấn Next.

Trường hợp bạn cài G ở ổ khác C thì nhấn vào nút Browse rồi chọn thư mục chứa Grammar cũ, xong nhấn Next.

Đĩa 3 cài tương tự như đĩa 2.
Sau khi cài đặt nên khởi động lại máy. Nếu gặp lỗi thì xem mục Sửa Lỗi ở đây.
Với người đã cài Grammar 2.9 nay nâng cấp lên Grammar 2.11 (Tải cả 2 link):

mediafire.com ?b1y2yvw1wcm396c
mediafire.com ?il77a3me6lm5dzb

Cách cài đặt:

Sau khi tải về, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt Update_G2.9-G2.11_(1-1-2012).exe.
Nhấn đúp chuột vào file Update_G2.9-G2.11_(1-1-2012).exe. Nếu dùng win 7 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.
Nếu thư mục Grammar của chương trình trước đây nằm ở ổ C, hoặc trước đây bạn cài G mà không chọn đường dẫn nào cả thì bạn chỉ việc nhấn Next.

Trường hợp bạn cài G ở ổ khác C thì nhấn vào nút Browse rồi chọn thư mục chứa Grammar cũ, xong nhấn Next.

Xin xem thêm mục Video và Giọng.
+ firstKUTE:TAI MAY CÁI FILE TRẮNG CHẢ THÂY GI ANH OI LẤY CÁI GI MÀ NỐI LẠI KHÔNG BÍT NỮA?
Trả lời: em download nguyên một file trong fshare.vn T4JDS549HT/ thì không cần giải nén. Nếu loại file lẻ thì giải nén bằng 7zip hoặc win rar.

+ Em bị lỗi này, mọi người giúp em với, em dùng win 7 Cài đặt và làm theo hết các hướng dẫn nhưng khi chạy grammar nó hiện ra Error – 2147200966:Method’~’of oject’~’failed xin doc file C:\grammar\readme.doc
Trả lời: Em xem hướng dẫn trong mục Sửa lỗi.

+ Quá hay, rất tỉ mỉ, cám ơn tác giả rất nhiều!

+ VuHuuTri: Tuyệt vời!

+ VoNgocVan: Sau khi cập nhật từ 2.10 lên 2.11 thì khi chạy nó chỉ hiện lên thông báo Tham Khao TuHocTiengAnh.net mà không chạy gì lên hết.
Trả lời: Bạn đã tải G từ trang web nào? Xem Trang Giới thiệu để cảnh giác những trang web đang phá hoại Grammar. Tải lại file Update_G2.9-G2.11_(1-1-2012).exe ở trang này.

+ Khi khởi động chương trình thì chương trình không chạy mà hiện lên một messagebox yêu cầu tham khảo tại trang tuhoctienganh.net
Trả lời: Em đã download từ trang web giả mạo nhằm mục đích phá hoại Grammar. Xem Trang Giới thiệu. Em tải fle Update_G2.9-G2.11_(1-1-2012).exe để khắc phục.

+ EM DÙNG WINDOWS 7, EM SETUP TU VnGRAMMAR2.11 FULL -VNG, E DOWNLOAD TU mediafire.com ?h52hd16ha4999 SAU KHI CAI DAT CA 3 ĐĨA VÀ MÁY HỎI RESTART LẠI MÁY, EM LÀM XONG VÀ SAU ĐÓ KHI NHẤP CHUỘT VÀO SHOTCUT TRÊN DESKTOP THÌ MÁY BÁO: THAM KHAO Tuhoctienganh.net và màn hình không hiện các thư mục nội dung của Grammar nữa. Xin hướng dẫn em sửa lỗi này, em cám ơn anh chị nhiều lắm!
Trả lời: Em đã lỡ tải Grammar từ trang web chứa những bộ setup và update giả mạo. xem trang Giới thiệu. Tải lại file update từ mục Tải Grammar trong trang web này.

+ nguyen Linh Nội dung: chẳng hiểu sao em down trang tuhoctienganh.net và https://vngrammar.wordpress.com về cài toàn hiện ra tham khảo tuhoctienganh.net
Trả lời: kẻ phá hoại đã chụp lại hình ảnh trang web này và cài link của bộ setup giả và update giả để đánh lừa mọi người. Xem Giới thiệu.

+ Phạm Như Thái. Nội dung: Em vẫn không chạy được G ! Mặc dù đã tải 4share.vn 3f0d0f070e070b0f tại đó ! Vẫn bị lỗi [Tham Khao TuHocTiengAnh.net] ! Vậy anh chị có thể làm 1 bản portable Grammar 2.11 , rùi cho mọi người dùng đỡ phải hướng dẫn ! Hì !
+ Phan Thắng. Nội dung: Nhờ tác giả nghiên cứu lại cách khắc phục những máy tính đã bị phá hoại bởi Grammar giả mạo. Tôi đã download phần update 2.9 ---> 2.11 và cài đặt rồi mà khi chạy chương trình, nó vẫn hiện ra "Tham khao Tuhoctienganh.net" như cũ.
+ VanVoNgoc. Nội dung: Mình tải 3 phần từ trang này về cài mà G vẫn báo là "Tham khao tuhoctienganh.net". Lên tải bản Upgrade về update lại mà vẫn bị như cũ. Xin chỉ giùm với nha. (Win7 64bit Ultimate - đã chạy Run as admin)
+ win xpsp3 32bit. Nội dung: e đã tải ở trang tuhoctienganh.net đủ 3 đĩa nhưng vẫn bị cái tham khao tuhoctienganh.net ,,,e cũng tải thêm cái Update_G2.9-G2.11_(1-1-2012).exe để sửa lỗi mà vẫn bị vậy ..tks mong giúp e sữa lỗi
Trả lời: Hiện nay Grammar đã dời về địa chỉ TuHocG.Weebly.com hoặc TuHocTiengAnh.net. Khi G 2.10 xuất hiện, kẻ phá hoại chủ yếu nhằm vào 2 file Readme.doc và Grammar.exe. Trong fle Readme.doc họ sửa cho hư G hoặc thay vào địa chỉ truy cập web giả mạo. Vì thế tác giả G tuyên bố hủy bỏ G 2.10 và cho ra G 2.11. G 2.11 đã được lập trình để đưa ra thông báo "Tham khảo TuHocTiengAnh.net" khi phát hiện bất cứ sự thay đổi nào trong file Readme.doc.
Thấy vậy kẻ phá hoại đành phải tạo bộ setup G 2.10 giả (gồm Grammar.exe của bản 2.10 và Readme.doc bị sửa địa chỉ để không bị phát hiện). Kế đến khi thấy user đòi bản G 2.11, kẻ phá hoại tạo bản update giả và buộc phải dùng Grammar.exe của G 2.11 + file Readme giả. Vì thế mà bản update giả bị G phát hiện và đưa ra thông báo "Tham khảo TuHocTiengAnh.net". Kẻ phá hoại đã hi vọng user sẽ đọc file Readme.doc giả và truy cập vào web giả như cũ. Đồng thời kẻ phá hoại cũng chụp lại trang web TuHocG.Weebly.com và cài link giả trỏ vào bộ setup và update giả để lừa mọi người.
Vậy có lẽ những việc chúng ta cần làm là:
- Gõ trực tiếp địa chỉ TuHocG.Weebly.com hoặc TuHocTiengAnh.net khi muốn tham khảo Grammar thật.
- Nếu lỡ cài Grammar giả thì xóa thư mục Grammar và cài lại bản thật. Đồng thời khuyên mọi người cảnh giác và tìm đến địa chỉ thật.
+ 01/15/2012 Chu thanh Nội dung: có vẻ như phiên bản 2.11 lỗi trên win7 64bit hay sao đó bởi khi mình cài bản 2.11 gồm 3 đĩa thì báo tham khảo tuhoctienganh.net sau đó cài lại bản 2.9 thì hoàn toàn bình thường và thử update lên bản 2.11 thì lại co thông báo tương tự. Tác giả làm ơn hãy fix lại. cảm ơn
Trả lời: anh đã thử cài bản G 2.11 này trên các win và không thấy bất cứ một lỡi nhỏ nào. Em có thử xóa thư mục Grammar cũ như anh hướng dẫn chưa?
+ 01/15/2012 Nguyễn Văn Nam Nội dung: Em tải G từ địa chỉ này tối hôm qua và làm đúng như thao tác nhưng khi chạy thì báo lỗi " tham khảo tuhoctienganh.net " . Em dùng phần mềm diệt virut Avast Security bản quyền báo là trong đĩa 1 có troyjan, em đã tắt Avast chấp nhận trong máy tính có troyjan nhưng vẫn báo lỗi. Mà sao anh không lấy blog yahoo làm webside, hacker khó mà phá hoại được mạng yahoo.
Trả lời: Kiểm tra xem trong file Readme.doc có ghi địa chỉ nào khác ngoài 2 địa chỉ mới TuHocG.Weebly.com hoặc TuHocTiengAnh.net của G 2.11 hay không? Nếu có địa chỉ lạ tức là em đã tải nhầm bộ setup Grammar giả.
+ 01/15/2012 Hac Long Nội dung: Khắc phục lỗi "chương trình không chạy mà hiển thị ThamKhao Tuhoctienganh.net" + vào Control Panel => Region & Language + mục Format : chọn English (United Kingdom) + mục Administrative => Change system locate : chọn English (United Kingdom) + khởi động lại máy và sử dụng Bản Grammar 2.11 này dùng nhanh hơn hẳn. Rất cảm ơn tác giả!
Trả lời: Trường hợp của em anh chưa gặp bao giờ. Tuy nhiên anh xin cảm ơn đóng góp quí báu này.

Xem lý lịch thành viên http://sinvietelevator.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết