LIÊN THÔNG CƠ ĐIỆN TỬ K5- ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
CHÀO MỪNG BẠN
Đến Với Forum Của Lớp Cơ Điện Tử.
Mời Bạn ĐăngNhập Để Đóng Góp Ý Kiến Cho Forum
Chúc Bạn Luôn Vui Và Thành Công

Thành công đến từ những việc nhỏ nhất khi bạn nghiêm túc làm...


You are not connected. Please login or register

Thí sinh hệ Liên thông thi cùng với hệ ĐH chính quy

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thí sinh hệ Liên thông thi cùng với hệ ĐH chính quy (07/01/2012)
(Dân trí) - Các thí sinh dự thi hệ liên thông phải tham dự cùng kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy hiện hành theo các khối ngành đăng ký dự thi.
Đây là một trong những điểm mới của Dự thảo Quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH mà Bộ GD-ĐT vừa đưa ra thảo luận nhằm siết chặt kỷ cương và nâng cao chất lượng đào tạo hệ liên thông hiện nay ở các trường ĐH, CĐ.

Theo đó, tuyển sinh đào tạo từ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học chính quy. Các thí sinh phải tham dự cùng kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy theo Quy chế tuyển sinh cao đẳng và đại học chính quy hiện hành theo các khối ngành đăng ký dự thi. Phần đăng ký đối tượng dự thi cần ghi rõ “Liên thông” để được hưởng chương trình đào tạo liên thông. Điểm trúng tuyển của các thí sinh hệ liên thông phải bằng điểm trúng tuyển của các thí sinh dự thi hệ chính quy khác cùng ngành học.
Thời gian đào tạo liên thông trình độ đại học chính quy được xác định bằng sự tích hợp chứng chỉ đào tạo hoặc điểm kết thúc môn học của toàn bộ chương trình đào tạo do hiệu trưởng quyết định.

Sinh viên đăng ký học liên thông trình độ đại học chính quy được miễn giờ lên lớp các môn đã học theo chương trình quy định cho những người học liên thông nhưng phải tham gia dự thi toàn bộ các môn học theo chuyên ngành cùng với sinh viên hệ chính quy của năm thứ 3 theo niên chế hoặc theo số lượng tín chỉ do Hội đồng giáo dục trường quy định.

Đặc biệt, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông nằm trong tổng chỉ tiêu được Bộ GD-ĐT thông báo hàng năm hoặc chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông được xây dựng trên cơ sở các quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT theo năng lực đào tạo của trường.

Về tuyển sinh lên cao đẳng và đại học hình thức vừa làm vừa học. Đào tạo liên thông trung cấp lên trình độ cao đẳng, và từ cao đẳng lên trình độ đại học, các thí sinh phải tham dự thi tuyển 3 môn gồm 2 môn cơ bản và một môn cơ sở ngành. Đề thi các môn văn hóa gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Ngoại ngữ cho các trình độ trên do Hội đồng tuyển sinh xác định và ra đề thi…
ST: Lệ Nhung

Xem lý lịch thành viên http://sinvietelevator.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết